hiệu trưởng trường mầm non ban mai

Kính gửi quý phụ huynh học sinh Trường mầm non Ban mai

Tôi là Nguyễn Thị Loan, hiệu trưởng Trường mầm non Ban mai, một trường mầm non tư thục tại Thành phố Bắc ninh.

Lời đầu tiên, thay mặt nhà Trường tôi xin chúc Quý phụ huynh cùng các em học sinh Trường mầm non Ban mai lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tôi vô cùng tự hào vì Trường Ban mai tuy mới thành lập cách đây chưa lâu, đến nay chỉ mới 3 năm tuổi, nhưng Trường đã liên tục mở rộng và phát triển cả về chất và về lượng. Đến nay, Chúng tôi đã có 2 cơ sở tại thành phố Bắc ninh, 15 Giáo viên và 7 lớp học với hơn 120 bé.

Website https://banmaibacninh.edu.vn/ là kênh thông tin chính thức của nhà Trường. Quý phụ huynh có thể truy cập thường xuyên để cập nhật các chương trình, sự kiện, tin tức và các hoạt động của con em mình đang theo học.

Kính thưa Quý phụ huynh

Trường mầm non Ban mai với khẩu hiệu ” Ươm mầm tài năng vượt trội” luôn nỗ lực quyết tâm phát hiện, rèn luyện và tạo điều kiện tối đa cho các bé phát triển tài năng của mình.

Các cán bộ nhân viên trong trường đều được đào tạo bài bản, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, các giáo viên đặc biệt nhằm giúp đỡ những học sinh cần hỗ trợ trong học tập cũng như các vấn đề khác. Mầm non Ban mai tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của trẻ, sự phát triển và tiến bộ của trẻ cũng như niềm vui, niềm hạnh phúc của trẻ. Và chúng tôi rất tự hào khi học sinh của chúng tôi sẽ trở thành những công dân toàn cầu có tinh thần hiếu học, biết quan tâm, chăm sóc, thông cảm và tốt bụng trong tương lai.

Chúng tôi biết rằng các vị đều đang mong cho con mình những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và Chúng tôi, tập thể giáo viên Trường mầm non Ban mai, cũng vậy.

Tuy nhiên, xin hãy nhớ rằng, trong số các em, có người sẽ là một nghệ sĩ, người không cần hiểu sâu về toán.

Có người sẽ là một doanh nhân, người không cần phải quá quan tâm đến lịch sử hay văn học Anh.

Có người sẽ là một nhạc sĩ, người mà với họ, môn Hoá học sẽ chẳng có ý nghĩa gì nhiều.

Có người sẽ là một vận động viên, người mà việc rèn luyện thể chất sẽ quan trọng hơn là môn vật lý, giống như vận động viên Schooling của chúng ta.

Nếu con bạn đạt thành tích tốt, điều đó thật là tuyệt vời. Nhưng nếu con không thể, xin đừng làm mất đi sự tự tin và nhân phẩm của con.

Hãy nói với con rằng, dù điểm số của con là bao nhiêu, cha mẹ vẫn yêu con và không hề phán xét.

Và, làm ơn đừng nghĩ rằng chỉ có kỹ sư hay bác sĩ mới là những người hạnh phúc duy nhất trên thế giới này.

Hãy để các bé cùng vui chơi học tập thoải mái, phát triển một cách toàn diện dưới mái Trường mầm non Ban mai. Hãy để các bé được làm những gì các bé có đam mê và tài năng thực thụ.

Quý phụ huynh hãy cùng nhà Trường luôn quan tâm săn sóc các em, theo dõi các em, nắm bắt và hiểu tâm sinh lý cũng như khả năng, tài năng của các em. Để Chúng ta cùng chung tay vun đắp, rèn rũa các em phát triển tốt nhất, đem đến cho tương lai của đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Thân ái,

Hiệu trưởng Trường mầm non Ban mai

Bà Nguyễn Thị Loan